Phạm Thùy Dung – Người lan tỏa Hạnh phúc cho phụ nữ

Phạm Thùy Dung, sinh năm 1990, là một doanh nhân, diễn giả truyền cảm hứng về Hạnh phúc của phụ nữ. Cô nổi tiếng với chương trình Về Miền Hạnh Phúc. Chương trình đã giúp cho hàng nghìn chị em phụ nữ thay đổi, sống tích cực và được yêu thương, tôn trọng hơn

Khám phá bí quyết cân bằng cuộc sống và đạt hạnh phúc của Phạm Thùy Dung

Phạm Thùy Dung là người phụ nữ hạnh phúc, chân thành, sống mạnh mẽ, yêu thương và luôn tràn đầy năng lượng. Cô luôn lắng nghe và thấu hiểu, nhiệt tình cho đi mạnh mẽ để giúp đỡ những người xung quanh, nhất là chị em phụ nữ sống hạnh phúc hơn. Tất cả mọi người khi ở cạnh cô đều được truyền năng lượng tích cực để thay đổi tích cực hơn.

Diễn giả Phạm Thùy Dung
Diễn giả Phạm Thùy Dung

Phạm Thùy Dung rất yêu thích du lịch và trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau. Cô đã đến rất nhiều nơi trên thế giới, học hỏi nhiều kiến thức mới mẻ từ lịch sử, con người các dân tộc.

Phạm Thùy Dung đặc biệt thích đọc sách, nhất là sách về phát triển bản thân và về hôn nhân gia đình, phong cách sống của phụ nữ. Đối với cô, những trang sách là kho tàng kiến thức chắt lọc tinh hoa của nhân loại, giúp cô mở rộng thêm vô vàn kiến thức tuyệt vời. Nhờ đọc sách, Phạm Thùy Dung sử dụng ngôn từ phong phú hơn để viết những cuốn sách hay và giao tiếp thành công với người khác.

Phạm Thùy Dung rèn luyện sức khỏe mỗi ngày bằng chạy bộ. Bởi cô hiểu sức khỏe là nền tảng quan trọng nhất với một con người. Khi khỏe mạnh, cô luôn có cảm xúc tích cực trong cuộc sống và truyền năng lượng cho những người xung quanh. Cô thường xuyên tham gia những giải marathon lớn trên cả nước và ghi tên vào giải đấu tưởng chừng chỉ dành cho đàn ông như Chạy trail, Iron Man. Chính những điều này đã rèn luyện cho cô một ý chí sắt đá và một tinh thần mạnh mẽ.

Đối với Phạm Thùy Dung, giúp đỡ được người khác trở nên tốt hơn khiến cô cảm thấy rất hạnh phúc. Cô luôn biết ơn cuộc sống và mỗi người đi ngang qua cuộc đời đã ban cho cô quá nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Mỗi khi ở bên gia đình, đọc được cuốn sách hay, hay trải nghiệm vùng đất mới, cô đều cảm thấy rất vui và ý nghĩa. Cô cũng thường xuyên dành thời gian gặp gỡ bạn bè và tổ chức những cuộc hội ngộ để làm cho mọi người xích lại gần nhau hơn.

Phạm Thùy Dung sinh ra tại Nghệ An, dải đất miền Trung gió Lào nghèo khó, đất cằn lên sỏi đá. Tuổi thơ cô chứng kiến rất nhiều mảnh đời vất vả và cuộc sống bươn chải của những người mẹ, người vợ, người con. Bởi thế trong cô luôn có một khát khao vươn lên để trở thành một người phụ nữ thành công và hạnh phúc. Và ước mơ có thể quay về giúp đỡ những người phụ nữ quê hương có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Năm 15 tuổi, bằng sự khát khao thay đổi, Phạm Thùy Dung đã làm nên kỳ tích của vùng quê nghèo. Cô thi đỗ Á khoa trường chuyên Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội. Đây là ngôi trường cấp III danh giá nhất cả nước thời bấy giờ. Cô bắt đầu cuộc sống xa nhà và tiếp tục gặt hái những thành công mới khi đạt học bổng toàn phần của chính phủ Singapore. Bốn năm đại học ở xứ người, cô không những có tấm bằng danh dự xuất sắc. Mà còn làm rất nhiều công việc khác nhau và đi rất nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm và tôi luyện thành con người mạnh mẽ.

Khi trở về nước, Phạm Thùy Dung nhanh chóng được tin tưởng nắm giữ vị trí Quản lý trong một tập đoàn lớn của Nhật Bản. Tuy nhiên với tính cách năng động, cô tiếp tục phát triển sang lĩnh vực kinh doanh. Hơn 2 năm kinh doanh online, cô đã là thủ lĩnh của đội nhóm hàng trăm người và có mức thu nhập đáng mơ ước.

Nhưng sự thành công về sự nghiệp khiến Phạm Thùy Dung luôn cảm thấy không thỏa mãn với cuộc hôn nhân của mình. Cô luôn muốn chồng cô phải dành thời gian nhiều hơn cho vợ con. Và luôn có những mâu thuẫn với gia đình chồng.

Điều đó làm Phạm Thùy Dung cảm thấy buồn bực và cảm thấy cuộc sống thật vô nghĩa nếu thành công không đi liền với hạnh phúc. Cô nhận ra rằng không chỉ cô, mà những đồng nghiệp và những người phụ nữ mà cô gặp đều rất vất vả và thiệt thòi. Nhất là những người phụ nữ thành đạt trong xã hội. Mặc dù họ giúp đỡ hàng trăm, hàng nghìn người khác sống tốt hơn nhưng cuộc sống hôn nhân của họ lại thường đổ vỡ.

Phạm Thùy Dung rất trăn trở với câu hỏi về thành công và hạnh phúc của người phụ nữ. Nhưng rồi cô đã tìm thấy ánh sáng khi gặp được người thầy đã làm thay đổi cuộc đời mình. Sau khi nhận ra được nguyên lý cuộc sống Cho đi là nhận lại từ người thầy. Và rất nhiều bí quyết khi đọc sách và lắng nghe chia sẻ của những người phụ nữ hạnh phúc. Cô đã áp dụng và thay đổi hoàn toàn cuộc hôn nhân của mình.

Cô nhận ra sứ mệnh của cuộc đời mình là chia sẻ câu chuyện cuộc đời và những bí quyết sống hạnh phúc. Để giúp đỡ những chị em phụ nữ Việt đang chịu rất nhiều khổ đau, thiệt thòi được yêu thương, tôn trọng và hạnh phúc hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *