Phạm Thành Long – Người thầy đưa tôi vượt qua giới hạn bản thân

Ngày 27/04/2019 tại khóa học Internet Power System 4, biết tới thầy Phạm Thành Long từ 3 năm trước trên Youtube nhưng đến gần đây mới quyết định đăng ký tham gia khóa học đầu tiên….

Những ấn tượng ban đầu không hề tốt

Hơn nửa các học viên lần đầu bước chân vào lớp học của Phạm Thành Long đều thốt ra nhận xét: Sao lại có ông Thầy khó tính đến thế, hay mắng học viên, thậm chí đuổi học viên về luôn. Một số người bất bình, bỏ về thật, còn một số người “cố kìm nén”, kiên nhẫn ngồi lại đến ngày học thứ 2 xem ông Thầy này “hay ho” đến thế nào. Và bước ngoặt cuộc đời họ thay đổi kể từ giây phút đó.

Phạm Thành Long-người nâng tôi lên một nền tảng mới
Phạm Thành Long-người nâng tôi lên một nền tảng mới

Phạm Thành Long – một người Thầy cháy hết mình trong từng khoảnh khắc. Luôn là người cuối cùng rời khỏi lớp học, luôn là người thức trắng đêm đọc từng câu chữ, từng chia sẻ khi học viên gửi bài tập vào lúc 3g, 5g sáng, là người có thể dốc hết sức lực giảng bài đến khi lạc giọng, mất tiếng sau 5 ngày 5 đêm liên tục đứng sân khấu, người luôn tỏ ra bực bội, quát mắng khi học trò không hiểu bài hoặc lười biếng… Nhưng tất cả chỉ bởi người đàn ông ấy có Trái tim thực sự của 1 Người Thầy – Người sẵn sàng và mạnh mẽ  làm tất cả mọi thứ cũng chỉ muốn học viên của mình phát triển và thành công hơn.

Phạm Thành Long-ẩn sau bộ mặt khó tính là một nụ cười thân thiện
Phạm Thành Long-ẩn sau bộ mặt khó tính là một nụ cười thân thiện

Phạm Thành Long là một Doanh Nhân vô cùng mạnh mẽ. Ông ưa thích các môn thể thao mạnh mẽ như lái máy bay, ba môn phối hợp Ironman.  Ông có một kỷ luật tập luyện vô cùng nghiêm khắc. Điều đó tạo cho ông có nhiều năng lượng để có thể tham gia huấn luyện trong những chương trình dài ngày như Lập Trình Vận Mệnh, Eagle Camp, Ultimate Trainer liên tục trong 5 ngày từ sáng đến đêm mà luôn tràn đầy năng lượng.  Điều ấy cũng truyền cảm hứng cho các học viên thay đổi cuộc sống mình một cách mạnh mẽ.

Cách để trở nên hạnh phúc đó là học cách lớn hơn để chấp nhận sự       khác biệt của người khác. Lý do chúng ta đau khổ là vì mình luôn mong muốn từ người khác. Khi không còn mong muốn nhận từ người khác, sẽ không còn đau khổ.

Những người bạn của tôi cũng đã chia sẻ về thầy Phạm Thành Long:

  1. Đào Tấn Cương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *